Ông Nguyễn Minh Quân – Đại Diện SMAR Agency Nhận Vinh Danh Doanh Nghiệp Thăng Long 2023

SMAR Agency Được Vinh Danh Tại Sự Kiện Vinh Danh Doanh Nghiệp Thăng Long 2023

Tối ngày 17-12, tại Hà Nội, sự kiện “Doanh Nghiệp Thăng Long 2023” đã chính thức diễn ra, tôn vinh những đóng góp xuất sắc của cộng đồng doanh nghiệp trong quá trình phát triển kinh tế xã hội. Trong số những doanh nghiệp được vinh danh, ông Nguyễn Minh Quân – GĐ, đại diện SMAR Agency vinh dự được trao giải thưởng đặc biệt, là minh chứng cho sự nỗ lực và thành công của doanh nghiệp.

Với chủ đề: “Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Thủ Đô 10.10.1954 – 10.10.2024,” nhằm tôn vinh những cống hiến và thành tựu xuất sắc của doanh nhân và doanh nghiệp trong sự phát triển của Thăng Long.

SMAR Agency Được Vinh Danh Tại Sự Kiện Vinh Danh Doanh Nghiệp Thăng Long 2023
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, ông Nguyễn Mạnh Quyền phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, ông Nguyễn Mạnh Quyền, đã nhấn mạnh về bối cảnh thế giới phức tạp và ảnh hưởng tiêu cực đối với tình hình kinh tế xã hội của Việt Nam và thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, nhờ sự lãnh đạo đúng đắn và nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp và người dân, thành phố vẫn đạt được những kết quả tích cực trong năm 2023.

Ông Quyền cũng đặc biệt khen ngợi sự đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân trong việc thúc đẩy sự phát triển và chuyển mình của Thủ đô. Ông nhấn mạnh vai trò của doanh nghiệp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố, đồng thời khuyến khích tinh thần sáng tạo, khởi nghiệp và đương đầu với thách thức.

Tính đến nay, cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân Thăng Long đã phát triển mạnh mẽ với hơn 373 nghìn doanh nghiệp. Đặc biệt, các doanh nghiệp và doanh nhân đã không chỉ hoạt động trong nước mà còn mở rộng quy mô kinh doanh ra nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Điều đáng chú ý là sự xuất hiện của một lực lượng doanh nhân trẻ, năng động, sáng tạo, đã đưa ra nhiều mô hình kinh doanh mới và có khả năng đối mặt và vượt qua khó khăn.

Ông Nguyễn Minh QuânTại Sự Kiện Vinh Danh Doanh Nghiệp Thăng Long 2023

Sự kiện Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2023 đã thể hiện sự đoàn kết và sự cống hiến của cộng đồng doanh nghiệp trong việc đưa Thăng Long ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Tại chương trình, hơn 100 doanh nghiệp tiêu biểu, đại diện cho cộng đồng hơn 351.000 doanh nghiệp tại Thủ đô đã được tôn vinh, nhận những phần thưởng cao quý như Huân chương Lao động, Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, và Khen thưởng cúp Thăng Long. 

Trong khuôn khổ sự kiện tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long 2023, SMAR Agency đã lọt vào danh sách những đơn vị xuất sắc được vinh danh. Và đại diện là ông Nguyễn Minh Quân đã vinh dự được trao bằng khen Doanh nghiệp Thăng Long 2023. Đây là một bước quan trọng chứng minh cho sự đóng góp và thành tựu nổi bật của SMAR trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông.

Ông Nguyễn Minh Quân Tại Sự Kiện Vinh Danh Doanh Nghiệp Thăng Long 2023
Ông Nguyễn Minh Quân – SMAR  Được Vinh Danh Tại Sự Kiện Vinh Danh Doanh Nghiệp Thăng Long 2023

Tập thể SMAR cùng sự lãnh đạo của ông Nguyễn Minh Quân, Giám đốc CTCP SMAR đã đưa công ty trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp marketing hiệu quả.

Nội dung liên quan