Giới thiệu về Thạc sĩ Nguyễn Minh Quân

Thạc sĩ Nguyễn Minh Quân hiện đang là Doanh nhân – Giảng viên chuyên về mảng Digital Marketing. Tốt nghiệp MBA từ Trường Đại Học Kinh Tế TP Hồ Chí Minh (UEH) và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn chiến lược & triển khai Marketing cho doanh nghiệp, anh đã sở hữu “khối tài sản” đáng kể trong cả hoạt động kinh doanh và sự nghiệp đào tạo.

Thạc sĩ Nguyễn Minh Quân hiện đang đồng sáng lập & là Giám đốc Điều Hành Công ty Cổ phần SMAR – Solution for Marketing- đơn vị chuyên cung cấp giải pháp về Marketing toàn diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Bên cạnh việc điều hành công ty, anh còn đang giữ nhiều vai trò quan trọng trong các tổ chức & hiệp hội tại Việt Nam và trên thế giới như:
– Phó Chủ Tịch BNI Strong Chapter (Business Network International), tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới.
– Trưởng ban Đào Tạo CLB Doanh Nhân C&D (Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hà Nội).
-..v.v..
Không chỉ hoạt động sôi nổi trong môi trường kinh doanh, Thạc sĩ Nguyễn Minh Quân còn có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.
– Giảng viên Marketing của nhiều trường đại học tại TP Hồ Chí Minh, như Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH), Đại học Kinh tế – Tài Chính TP.HCM (UEF),…
– Giám khảo, Mentor, cố vấn đào tạo của các cuộc thi Marketing, sân chơi lớn – nơi các bạn trẻ có cơ hội phát triển tư duy Marketing, Khởi nghiệp như Giải thưởng Lương Văn Can 2023, The Creator 2023, Big Idea 2020,…

Bằng phương pháp giảng dạy mới mẻ, trẻ trung và vô cùng chuyên nghiệp, kết hợp với những kinh nghiệm được trau dồi qua nhiều năm chinh chiến để đưa ra những ví dụ từ thực tiễn, anh đã và đang tham gia Mentor cho nhiều nhân tài, quán quân của các cuộc thi Marketing, khởi nghiệp. Song song với đó, anh cũng thường xuyên tham gia các hoạt động đào tạo cho Doanh nghiệp & Nhân sự của các công ty, tập đoàn để triển khai các hoạt động về Digital Marketing, góp phần giúp cho Doanh nghiệp thuận lợi hơn trong quá trình chiển khai chiến lược kinh doanh, marketing và chuyển đổi số hiệu quả.