Doanh nhân Minh Quân – Hành trình đồng hành và phát triển thế hệ trẻ VN

Doanh nhân Minh Quân tên đầy đủ là Nguyễn Minh Quân. Anh tốt nghiệp trường đại học Tài chính – Marketing. Hiện đang theo học MBA tại đại học Kinh tế TPHCM. Minh Quân nắm giữ nhiều vị trí quan trọng như đồng sáng lập & Phó Giám Đốc Công ty Cổ Phần SMAR – Solution For Marketing, Giám đốc trung tâm Học kì Doanh nghiệp (Viện Việt Nam bách nghệ thực hành) khi mới 24 tuổi. Anh còn là thành viên BNI Strong Chapter và VTF (Diễn đàn du lịch Việt Nam).

Quá trình rèn giũa hình thành chàng trai tài năng

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Quân đã bắt đầu định hướng, ý thức về chuyên ngành học và định vị bản thân. Ý thức trau dồi kinh nghiệm, am hiểu thị trường từ sớm. Anh đồng sáng lập mở công ty về Marketing khi chỉ 23 tuổi. Ngoài ra, anh còn là thành viên BNI Strong Chapter. Anh còn hỗ trợ cho việc kết nối với các cộng đồng Doanh Nghiệp như: BNI Việt Nam, CLB Doanh Nhân Sài Gòn. Thường xuyên tài trợ cho các chương trình về Khởi Nghiệp, các chương trình bổ ích dành cho sinh viên.

Sứ mệnh của doanh nhân Minh Quân cùng thế hệ trẻ Việt Nam

Sứ mệnh theo đuổi của anh là đồng hành & cùng phát triển với thế hệ trẻ. Dù trải qua khá nhiều khó khăn trong quá trình chinh phục, theo đuổi ước mơ và sứ mệnh của bản thân. Nhưng hơn hết khát khao đồng hành, phát triển thế hệ trẻ vẫn luôn nung nấu, là kim chỉ nam giúp anh vượt qua và định hướng cho bản thân.

Hướng đi tương lai và hành trình đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt

Ngoài công việc quản lí doanh nhân Minh Quân còn tham gia đào tạo, tư vấn, huấn luyện marketing cho doanh nghiệp. Đào tạo tư vấn và hướng nghiệp cho sinh viên, thanh niên. Tư vấn giải pháp, triển khai Marketing Insight cho doanh nghiệp. Anh còn là chuyên gia, giảng viên cho đào tạo đội nhóm, truyền thông nội bộ.

Nguồn: Nhật Tú – Doanh nhân Minh Quân – Hành trình đồng hành và phát triển thế hệ trẻ VN (vndoanhnhan.vn)

Nội dung liên quan